Menu

Tin tức

Cây lưỡi cọp, dừa cảnh, kim ngân trồng ở nhà giúp loại trừ bụi bẩn bay trong không khí, chuyển đổi khí CO2 thành ôxy vào đêm nên rất tốt cho sức khỏe.
Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần phải uống nhiều nước nữa hơn, đây là một số mẹo để tăng lượng nước uống của bạn và gặt hái được những lợi ích từ nước
Không khí trong nhà bị ô nhiễm dễ gây ra các vấn đề sức khỏe, đặc biệt các bệnh về đường hô hấp. Dưới đây là một số mẹo tự nhiên để làm sạch không khí trong nhà của bạn.
Lau sàn nhà mỗi ngày, mở cửa sổ phòng vệ sinh, khử mùi hôi bồn rửa bát, cọ vết ố vàng bồn rửa mặt... là những lưu ý quan trọng khi dọn dẹp nhà cửa.
Quần thể danh thắng Tràng An chính thức trở thành di sản thế giới hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam và của Đông Nam Á được Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO công nhận ngày 23/6/2014.
Hãy bắt đầu năm mới 2015 với những bí quyết sau để gia đình bạn có sức khỏe dồi dào như sống xanh bằng cách chuyển qua sử dụng những sản phẩm tự nhiên, không độc hại.
Ô nhiễm không khí trong nhà là nguyên nhân của những căn bệnh đáng sợ như đột quỵ, tim mạch, phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm đường hô hấp
Chính phủ Anh cảnh báo, ô nhiễm không khí phần lớn từ khí thải của các phương tiện giao thông chạy bằng diesel trên đường bộ có thể gây ra 60.000 trường hợp tử vong sớm mỗi năm.
Các bác sĩ cảnh báo, việc phơi khô quần áo trong nhà có thể đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của những người có hệ miễn dịch yếu kém hoặc mắc bệnh hen suyễn trầm trọng.
Những người dân sinh sống ở vùng ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) tồn dư hàng chục năm nay tại Nghệ An, đều có tâm trạng "sống chung với thuốc độc đã quen rồi, biết làm sao bây giờ”.
Trang: 1 2 3
0989 02 04 01