Menu

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh giá rẻ

xu ly mui hoi

Với nhu cầu về cuộc sống trong lành, Xanh – Sạch – Đẹp và Môi Trường làm việc, sinh hoạt trong lành, thoáng mát.

Nhiều khi trong gia đình hoặc nơi làm việc, chúng ta hay ngửi thấy mùi hôi thoang thoảng trong không khí, nhất là khi bước vào nhà vệ sinh, mùi hôi có thể nặng hơn, mùi hôi hầm cầu, mùi hôi cống, và khi trời đang nắng, mà có mưa, mùi hôi lại càng nhiều hơn, đó là lỗi kỹ thuật của những thợ lắp đặt hệ thống cầu cống không đúng, không đi cua chống hôi, làm hố ga không đúng kỹ thuật, lắp sai bồn cầu.

Với nhiều năm làm trong nghề xử lý mùi hôi, chống hôi, chúng tôi luôn xử lý triệt để mùi hôi tận gốc, không bao giờ bị lại, bao hành lâu dài, Công ty đã nghiên cứu chế tạo thiết bị chống hôi độc quền, không đục hư nhà tắm, lắp đặt nhanh, an toàn, hiệu quả, khi thợ làm xong khách hàng có thể kiểm tra được ngay, là không còn mùi hôi.

Chuyên ngăn mùi hôi nhà vệ sinh, chông hôi hố ga, xử lý mùi hôi bồn cầu, ngăn mùi hôi sàn nước, ngăn mùi hôi hầm cầu, đường cống.

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi ra đời với mong muốn xử lí các sự cố nhanh chóng và kịp thời cho quí khách hàng, bảo hành dài hạn, hết triệt để mùi hôi 99%

Với bề dày chống hôi nhiều năm tại khu vực Miền Nam Công ty chúng tôi cam kết xử lý triệt để mùi hôi từ nhà vệ sinh cho khách hang.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, dụng cụ, trang thiết bị xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, công cụ chuyên dụng công nghệ ngăn mùi hôi tiên tiến và phong cách phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý đã từng làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhờ vào sự phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Chúng tôi đang từng bước khẳng định là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng tại:

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh,
Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Long An, Đồng Nai, Nhà Bè, Cát Lái, Tây Ninh.

Ngoài dịch vụ xử ly mùi hôi chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Sửa chữa, làm mới hệ thống thoát nước.
  • Đào hầm cầu, hố ga mới.
  • Chống thấm, lăn sơn, sửa điện.
  • Sửa chữa, xây mới các khu nhà vệ sinh cho Công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân.
  • Lắp đặt bồn cầu mới, sửa chữa bồn cầu cũ, xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh.
  • Thông nghẹt toilet, hầm cầu, chậu rửa, thoát sàn.
  • Chúng tôi chuyên thiết kế thi công , sữa chữa hệ thống thoát nước sinh hoạt.
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, sàn nước, hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh.
  • Nhận xử lí và bảo trì dài hạn – định kỳ cho các Công ty, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học và nhà ở dân dụng công nghiệp.
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các Công ty, thoát nước xí nghiệp, nhà hàng, xử lý mùi hôi, thoát nước khách sạn.

Với mục tiêu đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm với cách làm việc chuyên nghiệp và chế độ bảo hành về xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH DÀI HẠN - PHỤC VỤ 24H.

Mọi nhu cầu xin liên hệ.chong - hoi- nha - ve - sinh

0989 02 04 01