Menu

Chống thấm - tp hcm

rut ham cauChuyên chống thấm nhận thi công mọi công trình lớn nhỏ, chống thấm triệt để, tận gốc. Với đội ngũ thi công trình độ cao chúng tôi hằng năm xử lý hàng ngàn sân thượng, nhà tắm nên chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm.

Những năm gần đây cứ mỗi khi mùa mưa về là y như rằng hầu hết những ngôi nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Mình đều phải gồng mình lên để đón những cơn mưa lớn mà hệ quả sau đấy là hầu hết đều bị thấm, dột. Làm cho không gian căn nhà trờ nên xập sệ, xấu xí, nhiều mảng tường, trần bị ố, loang lỗ, sơn thì bung ra, nhiều ngôi nhà kết hợp với trần, vạch thạch cao chỉ cần thấm nước là mềm nhũn, rất mất thẩm mỹ, nhiều khi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cả gia đình.

chong - tham - hcm

Chống thấm tường bê tông

Trước hiện trạng như thế nhiều công ty đã tiến hành cung cấp dịch vụ chống thấm, chống dột với đủ loại biện pháp, sử dụng nhiều hóa chất chống thấm và phụ gia chống dột từ bình dân cho tới cao cấp, những kết quả nhiểu khi cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Khó khắc phục dứt điểm hiển tượng thấm dột khi ma ngôi nhà ngay từ ban đàu đã không được xử lý chống thấm.

Thi công chống thấm sàn, mái

Để khắc phục được điều đó tập thể công ty Chống Thấm Gia Định, với đội ngũ kỹ thuậ viên, thợ thi công lành nghề, nhiều năm thi công nhiều hạng mục công trình chống thấm từ dân dụng cho tới công nghiệp đã đữa ra những giải pháp khắc phục triệt để hiện tượng thấm, dột như sau.

 Biện pháp khắc phục hiện tượng thấm, dột với nhà cũ

Nguyên nhân gây thấm dột là do công trình ngay từ khi khởi xây chưa được xử lý chống thấm, sau khi trải qua nhiều năm sử dụng, phần tường, sàn, mái bắt đầu xuống cấp. bị thấm nặng do dột từ mái, hay các khe nứt của tường. Nướcmua thấm đọng từ bên ngoài vào trong nhiều năm liền phá vỡ kết cấu bê tông cốt thép, làm cho tường, sàn bị mục, ẩm thấm, bong rộp.

Chống thấm sàn vệ sinh

Chống thấm sàn, mái.

Đây là thành phần chịu ảnh hưởng trực tiếp sự bào mòn của thiên nhiên, nên là điểm dễ sinh hiện tượng thấm nhất của ngôi nhà. .

Chống thấm bể nước

Chống thấm cho tường nhà, ban công, sêno.

Khảo sát vùng chống thấm, tìm nguyên nhân bị thấm.

Thi công chống thấm bề mặt sàn vệ sinh

Nhà vệ sinh là công trình có vai trò rất quan trọng đối với mỗi ngôi nhà.

Đây cũng chính là hạng mục công trình dễ xãy ra hiện tượng thấm nhất trong toàn bộ tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà.

Hóa chất và phụ gia chống thấm

Tư vấn chống thấm cho công trình xây dựng mới.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.

Với dịch vụ chống thấm rẻ nhất TP, HCM, hạng mục thi công của chúng tôi bao gồm:

-       Chống thấm tường nhà

-        Chống thấm mái tôn

-        Chống thấm sân thượng

-        Chống thấm tầng hầm

-       Chống thấm sàn nhà

-       Chống thấm sàn mái

-       Chống thấm tolet và nhà tắm

-       Chống thấm ban công

Cty chúng tôi thi công bằng công nghệ tiên tiến nhất vật liệu mới nhất, tốt nhất, bảo hành lâu dài. Với phương châm “ nhà của bạn là nhà của chúng tôi”

Hotline Rt ham cau Minh Long
0989 02 04 01